Trao quà "Cây mùa xuân"

Thực hiện phong trào“Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” định hướng cho học sinh học tập, thực hành, rèn luyện tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, thương yêu, chia sẻ giúp đỡ nhau, nhất là các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Hòa trong không khí của những ngày tết đến, xuân về và căn cứ nêu trên, Trường TH Nguyễn Khắc Hiếu tổ chức phát động và trao quà phong trào “Cây mùa xuân” giúp bạn khó khăn vui tết.

Chiều ngày 21/01/2022, tại trường TH Nguyễn Khắc Hiếu; Nhà trường tổ chức trao tặng quà phong trào cây mùa xuân - tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Với tinh thần tương thân tương ái của các em học sinh, của mạnh thường quân và cá nhân một số phụ huynh. Số phần quà quyên góp được đã tặng cho 55 em có hoàn cảnh khó khăn (quà trị giá khoảng 200.000 đồng/em).

Nhà trường trân trọng cảm ơn mạnh thường quân, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, quý phụ huynh, các em học sinh, quý thầy cô nhà  đã  quan tâm và hỗ trợ cho các em khó khăn niềm vui khi tết đến xuân về cận kề.